skip to Main Content

The Wow Box là thương hiệu quà tặng thiết kế được thành lập tại Hà Nội nửa đầu năm 2019. Sản phẩm của The Wow Box là những HỘP QUÀ TẶNG xinh xắn được thiết kế và cá nhân hoá đặc biệt dành riêng cho những người thân yêu của bạn, với những đặc điểm vô cùng độc đáo và thú vị:

1. Hộp quà bao gồm nhiều món quà tặng xinh xắn được chọn lựa kỹ càng và kết hợp đồng điệu với nhau theo cùng một chủ đề nhất định như:

  • The Warm Box – Hộp Quà Ấm Áp – gồm áo giữ nhiệt và tất ấm.
  • The Rose Box – Hộp Quà Hoa Hồng – là sự kết hợp của những toàn những món đồ làm từ hoa hồng như trà hoa hồng, xà bông hoa hồng, tinh dầu hoa hồng và nến thơm hoa hồng.
  • The Gardening Box – Hộp Quà Làm Vườn – lại có những món đồ dành riêng cho những người yêu thích việc trồng cây như bộ dụng cụ trồng cây, chậu cây, hạt giống và bình tưới nước.

Tất cả kết hợp cùng những món đồ trang trí đáng yêu như thú bông, hoa khô, cam, quế, … tạo nên những hộp quà tặng vô cùng đặc biệt và xinh đẹp.

2. TÊN VÀ NGÀY SINH của người nhận quà được in trên một hay nhiều món đồ bên trong hộp:

 

3. Đặc biệt hơn cả, TÊN VÀ NGÀY SINH của người nhận, cùng LỜI CHÚC mà bạn viết riêng cho người nhận sẽ được in ngay ngắn, xinh xắn trên nắp hoặc vỏ hộp:

 

 

 

 

 

Ngoài quà tặng vào các dịp đặc biệt, The Wow Box còn nhận làm hộp quà tặng số lượng lớn cho các sự kiện với tên từng vị khách in trên vỏ hộp, quà tặng cho nhân viên công ty với tên từng người trên hộp, hay quà tặng khách hàng, đối tác… Chi tiết xin liên hệ hotline 0888 20 80 40 hoặc inbox Facebook Page cho chúng mình bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm The Wow Box. Mong bạn và người thân có những ngày đặc biệt thật đáng nhớ!

* Để tìm hiểu thêm những câu chuyện xoay quanh thương hiệu The Wow Box, mời bạn click vào đây bạn nhé!